XE MÁY ĐIỆN CHO BÉ GÁI 606

Thương hiệu: Chưa cập nhật

Ship COD toàn quốc nhanh chóng
Bảo hành chính hãng
Hỗ trợ kĩ thuật 24/24
1.490.000₫ 1.890.000₫

Mô tả:

Có phải gia đình mình đang tìm một mẫu xe máy 3 bánh điện cho bé gái? Thì chiếc xe máy điện Vespa 606 là một sản phẩm hoàn hảo. Để trẻ có thêm nhiêu trải nghiệm khi đi ra ngoài chơi cùng bạn bè. Xe máy điện em bé 606 được ...
Số lượng

Có phải gia đình mình đang tìm một mẫu xe máy 3 bánh điện cho bé gái?

Thì chiếc xe máy điện Vespa 606 là một sản phẩm hoàn hảo. Để trẻ có thêm nhiêu trải nghiệm khi đi ra ngoài chơi cùng bạn bè.

Xe máy điện em bé 606 được phát triển từ mẫu xe máy Vespa của người lớn dành riêng cho bé. Có thiết kế khác đặc biệt về màu sắc cũng như kiểu dáng đôi chút để có thể thu hút trẻ em sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ điều khiển thoải mái chiếc xe máy điện cho bé có thể có vị trí ngồi rộng và có phần tựa lưng để làm điểm tựa cho trẻ.

Sự hỗ trợ đi kèm về đèn và các cổng cắm các thiết bị ngoại vị giúp bé có thể tạo nên một phương tiện giao thông hoàn hảo. Mẫu xe máy 606 xứng đáng là một mẫu tiêu chuẩn để gia đình lựa chọn cho bé trọng thời điểm hiện tại choi mọi gia đình.

 

nemoto - Thế giới xe cho bé

ĐỊA CHỈ: 124 TÔ NGỌC VÂN, LINH TÂY, THỦ ĐỨC, HCM

HOTLINE: 0908862368

XE CHÒI CHÂN  -  XE Ô TÔ ĐIỆN - XE MÁY ĐIỆN XE MÔ TÔ ĐIỆN - XE ĐẠP CHO BÉ - XE ĐẨY - XE BA BÁNH - XE ĐA NĂNG - XE TRƯỢT SCOOTER

NEMOTO - THẾ GIỚI XE CHO BÉ