Xe chòi ô tô có đèn, nhạc cho bé 9501

Thương hiệu: Chưa cập nhật

Ship COD toàn quốc nhanh chóng
Bảo hành chính hãng
Hỗ trợ kĩ thuật 24/24
349.000₫

Mô tả:

Xe chòi chân ô tô em bé 9501 như một chiếc xe hơi thu nhỏ dòng Ferrari, thiết kế chi tiết đẹp mắt, độ tuổi phù hợp cho bé từ 1 đến 3 tuổi. Đặc điểm mẫu xe ô tô chòi chân em bé 9501: - Chiếc chòi chân thời thượng có th...
Số lượng

Xe chòi chân ô tô em bé 9501 như một chiếc xe hơi thu nhỏ dòng Ferrari, thiết kế chi tiết đẹp mắt, độ tuổi phù hợp cho bé từ 1 đến 3 tuổi.

Đặc điểm mẫu xe ô tô chòi chân em bé 9501:

- Chiếc chòi chân thời thượng có thể đem lại cho bé một sự mới mẻ cho bé của kiểu dáng chiếc ô tô Ferrari. Chỗi ngồi rộng rãi và có một thiết kế khá an toàn xe ô tô chòi chân cho bé 4 bánh thực sự cần thiết cho một sự vững chắc khi sử dụng.

- Chất liêu nhựa cứng để đảm bảo an toàn cho bé khi và chạm nhẹ với các vật dụng. 4 bánh có độ bám và khả năng chống trơn trượt khá tốt ở nhiều loại đường khác nhau.

- Chiều cao tương đối thấp nhưng có thể đảm bảo được chiếc xe hoạt động khá tốt với khoảng trống bên dưới. Ghế có phần tựa và không gian khá rộng để có thể hoạt động một khi ngồi trên chiếc chòi chân này.

- Đặc biệt thiết kế dưới ghế ngồi là hộc cốp xe để được nhiều thứ cho trẻ khi trẻ đi ra ngoài. Một trong những cách để đem lại một sự khác biệt cho bé khi chơi thời gian dài.

nemoto - Thế giới xe cho bé

ĐỊA CHỈ: 124 TÔ NGỌC VÂN, LINH TÂY, THỦ ĐỨC, HCM

HOTLINE: 0908862368

XE CHÒI CHÂN  -  XE Ô TÔ ĐIỆN - XE MÁY ĐIỆN XE MÔ TÔ ĐIỆN - XE ĐẠP CHO BÉ - XE ĐẨY - XE BA BÁNH - XE ĐA NĂNG - XE TRƯỢT SCOOTER

NEMOTO - THẾ GIỚI XE CHO BÉ

- Mẫu xe ô tô chòi chân cho bé giá rẻ 9501 một trong món đồ chơi cho bé sử dụng để hỗ trợ bé vận động nhiều hơn và hoạt động ngoài trời nhiều hơn.